Ngoại Giao Đoàn

Các mẫu thiết kế của AVALO tại khu Ngoại Giao Đoàn rất đa dạng và phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Các kiến trúc sư của AVALO đã tận dụng tối đa diện tích của căn hộ, đưa ra các giải pháp thiết kế thông minh giúp tạo ra không gian sống rộng rãi và thoải mái. Các phòng của nhà đẹp được bố trí công năng hợp lý, tạo nên một không gian sống tiện nghi.

Xem thêm

AVALO phong cách thiết kế nội thất

Dự án cải tạo nội thất căn hộ Ngoại Giao Đoàn- Avalo

..Avalo.. Với thiết kế cải tạo về không gian kiến trúc, căn hộ Ngoại Giao Đoàn trở nên rộng hơn, thoáng hơn và chan hòa sánh sáng hơn. Tuy nhiên, điều hơn hết ở mỗi công trình nội thất, là gia chủ có thêm nhiều trải nghiệm sống thú vị với ngôi nhà mới mẻ của mình.

Khu Ngoại Giao Đoàn được xây dựng bởi các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới, với mục tiêu tạo ra một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi nhất cho cư dân. Tuy nhiên, các căn hộ tại khu vực này đã được sử dụng trong một khoảng thời gian dài và đang trở nên cũ kỹ, không còn đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Để giúp cải thiện tình trạng này, công ty thiết kế nội thất AVALO đã đưa ra các giải pháp sáng tạo hiện đại, mang đến cho căn hộ một vẻ đẹp mới, sang trọng và thoáng đãng.

Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ tại khu Ngoại Giao Đoàn của AVALO rất đa dạng và phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Các kiến trúc sư của AVALO đã tận dụng tối đa diện tích của căn hộ, đưa ra các giải pháp thiết kế thông minh giúp tạo ra không gian sống rộng rãi và thoải mái. Các phòng được bố trí công năng hợp lý, tạo nên một không gian sống tiện nghi.

Không chỉ đơn thuần là cải tạo nội thất, AVALO còn tập trung đến việc sử dụng vật liệu. Vật liệu được lựa chọn đều là những sản phẩm cao cấp, có độ bền và độ an toàn cao, đảm bảo chất lượng công trình cũng như sức khỏe của người sử dụng. 

Đến với AVALO, khách hàng sẽ được tư vấn chính xác, hợp lý và cụ thể về báo giá, về từng phương án thiết kế nội thất . Đặc biệt các kiến trúc sư của AVALO luôn lắng nghe, đồng hành cùng quý khách trong mọi giai đoạn, đảm bảo thiết kế căn hộ sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đáp ứng tính thẩm mỹ, tối ưu về công năng sử dụng và thể hiện được đúng phong cách của gia chủ.

Trải qua hơn 1 thập kỷ, Avalo đã xây dựng và hoàn thiện nội thất hàng nghìn dự án lớn nhỏ từ chung cư, nhà phố, biệt thự đến khách sạn, nhà hàng hay văn phòng. Với sự tận tâm và nhiệt huyết, AVALO đang tạo nên những bước tiến mới trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Việt Nam. Các mẫu thiết kế cải tạo nội thất căn hộ thoáng đãng, sang trọng tại khu Ngoại Giao Đoàn chính là minh chứng sống cho sự chất lượng, uy tín của chúng tôi. 

Xem thêm
Liên hệ thiết kế