Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Việt Hưng Green house

Thứ năm,14/08/2019 9:59 sáng (GMT+7)
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Việt Hưng Green house
Avalo .. Căn hộ nằm trong dự án chung cư cao cấp Green House thuộc khu đô thị Việt hưng là của gia chủ có tâm hồn hoài cổ , do đó sự lựa chọn về phong cách thiết kế mạng đậm chất Á Đông với vật liệu chính được sử dụng là Gỗ và tô điểm lên nó là những màu đỏ truyền thống .

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp hơi hướng Á Đông

 

(Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Việt Hưng 02)

 

Căn hộ chung cư cao cấp có tới 3 phòng ngủ với tâm điểm là phòng ngủ chính của vợ chồng gia chủ . Phòng Khách và phòng Bếp liên thông thành một không gian độc lập . Phòng Vệ sinh phục vụ riêng cho phòng ngủ lớn và chung cho phòng ngủ con với phòng khách . Và phòng thờ là không gian không thể thiếu đã được cải tạo để liên thông trực tiếp với không gian chung là phòng Khách và hành lang chính .

 

(Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Việt Hưng 02)

 

Thâu suốt toàn thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp này là một chất sàn Gỗ Hương. Rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp trong họa tiết của vân gỗ và không quá khó trong chi phi thi công . Đồ đạc trong căn hộ cũng được sử dụng hầu hết là gỗ thịt. Với những gam màu Sơn hoàn thiện khác nhau để tạo được những hiệu quả cao nhất về thẩm mỹ . Nhã nhặn ở các diện lớn như Tủ Quần áo âm tường . Nhấn nhá ở các chi tiết trang trí đầu giường hay các vách lớn . Và chuyển biến hài hòa để tạo tương phản với các chất liệu đi cùng hoặc đặt cạnh. Như Gỗ Tủ bếp với Đá mặt bếp , Gỗ giá sách tương phản với màu tường hoàn thiện. Các Gờ phảo trang trí đồng bộ với các mảng giấy dán tường v.v…

 

(Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Việt Hưng 02)

 

 

(Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Việt Hưng 05)

 

 

(Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Việt Hưng 06)

 

Phòng khách sang trọng với bộ sofa gỗ gồm 1 cái lớn tương phản với 2 cái bé . Cái lớn có kiểu bề thế được kê dựa tường với các pano Gỗ lớn , thì 2 cái bé được để chơi với hơn hướng vào bàn Trà và các nan gỗ lại được thiết kế nhẹ nhàng thoáng đãng . Bàn tràn được thiết kế cao cáp vững chãi với kích thước lớn. Phục vụ cho việc chứa đựng rất nhiều đồ đạc trang trí. Và bất đắc dĩ trong quá trình sinh hoạt mà không phải ai cũng lường trước được . Vách tường sau bộ Sofa được treo một bức tranh lớn với đề tài trừu tượng. Vừa tạo sức sống cho không gian , vừa tô điểm cho đồ đạc nội thất của chung cư cao cấp phong cách Á Đông này .

 

(Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Việt Hưng 07)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Liên hệ thiết kế