Thiết kế nội thất Avalo – Vincom Village Sài Đồng phong cách Á Đông

Thứ năm,13/08/2019 2:00 chiều (GMT+7)
Thiết kế nội thất Avalo – Vincom Village Sài Đồng phong cách Á Đông
Avalo..Bắt đầu giao nhà vào cuối năm 2011 nên việc thiết kế nội thất được bắt đầu vào năm 2012 , cõ lẽ vì vậy mà đây là năm mà số lượng biệt thự được thiết kế phần lớn rơi vào khu biệt thự cao cấp Vincom Village Sài đồng . Thiết kế Avalo xin gửi đến mẫu thiết kế biệt thự với phong cách Á Đông sang trọng và tinh tế .

Thiết kế nội thất phong cách Á Đông sang trọng

Với một thái độ đầy trân trọng một nét văn hóa của quê hương. Sở thích của gia chủ đã khiến cho kiến trúc sư của thiết kế nội thất Avalo phải tạo ra một sản phẩm Nội thất đẳng cấp. Mà giàu tính văn hóa , dân tộc – phong cách nội thất Á Đông cho biệt thự song lập khu Hoa Sữa Vincom Village Sài Đồng .

 

(Thiết kế biệt thự Hoa Sữa Vincom Sài Đồng 02)

Chất liệu đặc trưng của phong cách Á Đông là Gỗ quý lộ vân với nước sơn màu chín chắn. Màu cánh Dán của một thời nay lại được pha lẫn với màu hạt Dẻ và để phù hợp với thời đại. Nó còn được chuyển sang tông màu của cành khô lá đổ . Vật liệu có màu trầm của lịch sử thâu suốt không gian sống của thiết kế nội thất , được kết hợp khéo léo với màu vàng kem của Tường đã tương hỗ cho nhau về thẩm mỹ dùng màu . Phần rèm đắt tiền cũng được dùng với chất liệu đanh mờ sang trọng với hoa văn nổi trên nền màu Be. Lại lần nữa hài hòa với hệ thống đồ Gỗ và màu vàng kem của tường .

 

Phần sàn tầng 1 được thiết kế nội thất Avalo sử dụng chất liệu Đá mable tự nhiên vừa tránh ẩm mốc. Vừa tạo sự sang trọng với 2 màu sáng tối tương phản trên cách lát hình đan ô chéo 45 độ . Trần thạch cao với các ô âm được ốp gỗ tự nhiên, làm nền cho đèn downlight phi to thêm sang trọng để dẫn mắt tới những bộ đèn chùm tinh xảo .

 

 

Ánh sáng vàng ấm được thiết kế nội thất Avalo dùng nhiều để làm sâu thêm màu của các đồ gỗ đắt tiền. Mà cũng làm cho khu bếp với nhiều món ăn thêm hấp dẫn .

 

 

Phòng ngủ được sử dụng Gỗ Hương khắp hết diện tích sàn làm cho không gian sống thêm ấm cúng về cảm nhận và ấm chân về mùa Đông . Thêm vào đó là bộ sofa vip trong phòng ngủ master thể hiện một không gian sống siêu sang. Như một phòng suite của khách sạng 5 sao . Cây Xanh cũng được đưa vào phòng như một đại diện nho nhỏ mà quý giá của sự sống nói chung. Và gia chủ của thiết kế nội thất Avalo nói riêng .

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng bếp với gỗ tự nhiên:

 

 

(Thiết kế biệt thự Hoa Sữa Vincom Sài Đồng 10)

 

(Thiết kế biệt thự Hoa Sữa Vincom Sài Đồng 11)

 

 

 

 

 

 

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo. Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Liên hệ thiết kế