Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông

Thứ năm,14/08/2019 10:02 sáng (GMT+7)
Thiết kế nội thất chung cư 100 m2 phong cách Á Đông
.. Avalo .. Thiết kế nội thất chung cư phong cách Á Đông là thiết kế có tính dân tộc cao. Nó thể hiện trong đó những giá trị văn hóa và tinh thần của ông cha từ thuở trước. Đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ sẫm màu trong thiết kế mà chúng tôi giới thiệu cùng với các trang trí Deco hoài cổ .

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Á Đông 100 m2

 

(Thiết kế nội thất chung cư phong cách Á Đông – phòng khách)

 

Trọng tâm của không gian phòng khách luôn là bộ Sofa được thiết kế bắt mắt mà thoải mái trong sử dụng. Với những đường nét thanh mảnh song song được uốn lượn nhẹ nhàng của các thanh Gỗ tự nhiên. Đã thể hiện được nét dản dị mà sang trọng của thiết kế. Thiết kế nội thất chung cư phong cách Á Đông tương phản với sự vững chắc của khung Gỗ tự nhiên. Cùng màu tối già dặn , là những tấm Đệm ngồi bọc nỉ mềm mại với màu kem sáng trẻ trung . Nó mang lại cho người sử dụng một cảm giác thoải mái nhất có thể .

 

 

Thâu suốt cái tinh thần ấy , toàn nhà được sử dụng những gam màu ấm và sự tương phản sáng tối của chất liệu . Tường hầu hết được sử dụng màu Trắng với Trần , nhưng các mảng chính được nhấn với màu giấy dán tường Vàng kem . Ánh sáng chính của đèn Downlight , đèn Led hắt Trần và đèn Chùm được sử dụng là ánh sáng Vàng. Đã tạo cho toàn không gian chỉ một 100 m2 nhưng ấm cúng hoàn hảo .

 

 

Cùng tính chất với bộ Sofa , hệ thống gế ngồi ở nhà Bếp cũng được tư vấn  thiết kế đồng bộ . Sử dụng lại sự nhẹ nhàng và đơn giản của các nan gỗ. Nhưng với tỉ lệ khác hoàn toàn phù hợp với tính chất năng động của Ghế ăn . Các đường cong được sử dụng nhiều hơn , chiều cao chân ghế được đẩy lên tương phản với phần Dựa lưng thấp xuống .

 

 

Một khoảng không gian đa năng được thiết kế ở giữa phòng Khách và ban công trong chung cư 100 m2 này. Nơi đây được deco kết hợp với đàn piano dây đứng đã tạo cho không gian thêm phần học thuật .

 

 

Với một nhu cầu cao trong vấn đề tâm linh , không gian Thờ cúng được thiết kế trang trọng với diện tích đáng kể. Có view nhìn thông thẳng ra ban công với ánh sáng chan hòa . Với trang trí của tranh Tứ Bình đầy tính truyền thống ở bên cạnh kết hợp vách ngăn . Phần tường còn lại được thiết kế Tranh tường với bức tranh lớn vẽ một đầm Sen đầy sức sống .

 

 

 

 

 

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Liên hệ thiết kế