Báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng mới nhất 2024

Kiến trúc sư Lê Quang Thạch - Thứ tư,31/01/2024 11:40 sáng (GMT+7)
Báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng mới nhất 2024

Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Hầu hết mọi người đều có mong ước sở hữu một ngôi nhà tại thành phố thân thiện bậc nhất này. Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về mức chi phí khi xây dựng nhà tại đây, Avalo cập nhật báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng mới nhất 2024 trong bài viết dưới đây.

Thi công nhà phố tại Đà Nẵng trọn gói là gì?

Việc lựa chọn xây nhà trọn gói đồng nghĩa với việc chủ nhà hoàn toàn giao phó mọi công đoạn của dự án cho đội ngũ chuyên nghiệp, từ việc xin phép xây dựng, lập dự toán chi phí, thiết kế kiến trúc đến quá trình thi công và hoàn thiện. Gia chủ chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết và theo dõi quá trình xây dựng trong các giai đoạn.

>>> Xem thêm: 30+ Mẫu Thiết kế nội thất nhà Phố tối ưu chi phí và Công năng sử dụng

báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng trọn gói không chỉ mang lại sự thuận tiện mà còn giúp gia chủ tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức. Gia chủ có thể yên tâm trong quá trình triển khai. Kết quả ngôi nhà hoàn thiện hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa. 

>>> Xem thêm: Đơn vị thi công nội thất chung cư tại Hà Nội

Các hạng mục trong báo giá thi công nhà phố 

Để gia chủ có thể nắm bắt được các hạng mục báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng, Avalo sẽ tổng hợp các hạng mục xuất hiện như sau:

Hạng mục thô

Hạng mục xây thô bao gồm:

 • Vệ sinh cho khu vực thi công.
 • Thực hiện công đoạn đào đất cho móng, khung dầm và xây dựng hệ thống bể cấp thoát nước.
 • Tiến hành ép cọc, đổ bê tông cho móng, dầm và xây dựng bể cấp thoát nước theo kế hoạch.
 • Xây dựng gạch tường, phân chia các phòng theo bản vẽ thiết kế, đảm bảo tính chức năng và thẩm mỹ.
 • Lắp đặt hệ thống điện và internet âm tường, tối ưu hóa không gian và đảm bảo tính hiện đại của công trình.
Xem thêm:   Hà Nội tổ chức Lễ hội quốc tế thiết kế sáng tạo lớn nhất ở Hồ Gươm

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế thi công biệt thự đẹp

báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Hạng mục hoàn thiện

Sau khi hoàn thành phần thô, gia chủ sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ công trình để kiểm tra và đảm bảo không có vấn đề cần điều chỉnh. Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, quá trình hoàn thiện sẽ bắt đầu với các công đoạn sau đây:

 • Ốp lát và tạo nền cho tường nhà.
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh và hệ thống điện chiếu sáng.
 • Hoàn thiện toàn bộ hệ thống cửa, bao gồm cả cửa trong và cửa ngoại thất.
 • Làm mái và xử lý chống thấm mái để bảo vệ toàn bộ công trình khỏi tác động của thời tiết.
 • Sơn bả và ma tít cả trong và ngoài nhà.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng mới nhất

Dưới đây là báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về mức chi phí dự toán.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất bao nhiêu tiền?

Cách tính đơn giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng sẽ được tính theo công thức như sau:

Tổng diện tích xây dựng x Đơn giá xây dựng trọn gói = Chi phí xây dựng trọn gói

Diện tích sàn xây dựng = Diện tích sàn sử dụng + diện tích khác (phần sân, móng, tầng hầm)

Cách tính đơn giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng mới nhất

Tuy nhiên, có những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng như sau:

 • Loại công trình: báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng xây dựng phụ thuộc vào loại hình công trình, từ nhà cấp 4, nhà thấp tầng đến biệt thự – mỗi loại đều có yêu cầu riêng, ảnh hưởng đến chi phí xây dựng.
 • Vị trí thi công: Vị trí xây dựng cũng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến giá thành. Các công trình ở vị trí thuận tiện cho vận chuyển nguyên vật liệu sẽ có giá thấp hơn so với những nơi khó tiếp cận.
 • Phong cách thiết kế: Mức giá cũng phụ thuộc vào phong cách thiết kế, những mẫu nhà đơn giản sẽ có chi phí thấp hơn so với những thiết kế phức tạp và cầu kỳ.
 • Chất lượng vật liệu: Đối với những gia đình đặt mức cao về chất lượng vật liệu, giá xây dựng sẽ tăng lên. Ngược lại, những yêu cầu đơn giản hơn về chất lượng sẽ giúp giảm chi phí.
Xem thêm:   Bí Quyết Chọn Màn Hình Rạp Chiếu Phim Chất Lượng

>>> Xem thêm: 30+ Mẫu thiết kế nội thất biệt thự hàng đầu tại AVALO

Chi phí thi công nhà phố tại Đà Nẵng mới nhất

Dưới đây là cập nhật báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng mới nhất mà chủ nhà có thể tham khảo:

Chi phí thi công nhà phố tại Đà Nẵng mới nhất

Báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng mới nhất 

Lưu ý khi thi công nhà phố

Dưới đây là một số những lưu ý khi thi công nhà phố mà gia chủ cần nắm rõ nhằm kiểm soát được chất lượng công trình.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế phong cách Hiện Đại

Xác định diện tích hiện có và lựa chọn đơn vị uy tín

Sở hữu một miếng đất vuông, hướng nhìn đẹp và phong thủy thuận lợi mang lại hàng loạt lợi ích cho gia chủ. Vị trí đắc địa của mảnh đất là yếu tố quyết định giá trị của căn nhà, đồng thời tăng cường chất lượng cuộc sống.

Vì vậy, khi bắt đầu hành trình chọn mua đất, quý khách nên tập trung vào những khu vực có vị trí đẹp và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, bao gồm hệ thống đường điện, nước và mạng lưới giao thông.

báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Không chỉ là vị trí, việc chọn đơn vị thầu uy tín cũng đóng vai trò quan trọng. Điều này giúp đảm bảo gia chủ sẽ sở hữu ngôi nhà như mong muốn. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ sáng tạo bản vẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của gia chủ, từng chi tiết trong căn nhà đều phản ánh phong cách và sở thích cá nhân.

Hợp tác với nhà thầu có uy tín giúp gia chủ nhận được tư vấn chi tiết và tận tình trong mọi giai đoạn của quá trình xây dựng. Bảng dự toán báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng được lập ra một cách cụ thể và rõ ràng. Từ đó hỗ trợ gia chủ tiết kiệm chi phí một cách tối ưu và tránh tối đa chi phí phát sinh. 

>>> Xem thêm: 20+ ý tưởng thiết kế ban công chung cư đẹp, độc đáo

Lựa chọn mẫu nhà phù hợp

Trước khi thực hiện thi công nội thất nhà phố, gia chủ nên tham khảo và nghiên cứu để lựa chọn được mẫu nhà phù hợp.

Lựa chọn mẫu nhà phù hợp

Hồ sơ thiết kế kiến trúc, kết cấu nhà

Trong việc thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà, đơn vị thi công cần tạo ra những phác thảo đơn giản, theo đúng mong muốn của gia chủ. Để đạt được sự hoàn thiện cả về thẩm mỹ và chức năng, kiến trúc sư cần phải có kỹ năng chuyên môn và sự am hiểu sâu rộng từ thực tế.

Hồ sơ thiết kế kiến trúc, kết cấu nhà

Về phần kết cấu, việc khảo sát đất để xây dựng nền móng là bước quan trọng nhất. Điều này đảm bảo sự chắc chắn và ổn định cho công trình. Bởi thi công nền móng không chỉ là bước đầu tiên mà còn là chìa khóa quyết định cho sự hoàn thiện của một ngôi nhà.

Xem thêm:   Quy trình tư vấn thiết kế nội thất chi tiết, chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: Tổng hợp 8+ bản vẽ kiến trúc biệt thự sân vườn đầy đủ nhất

Hồ sơ thiết kế điện nước

Tổ chức vị trí lắp đặt hệ thống ổ điện, đèn chiếu sáng và dây điện quanh ngôi nhà có được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo sự khoa học và thuận tiện trong việc sử dụng. Điều này không chỉ mang lại sự tiện ích mà còn giúp gia chủ tiết kiệm đáng kể chi phí trong quá trình thi công.

Hồ sơ thiết kế điện nước

Việc quan tâm đến hệ thống ống nước cho ngôi nhà cũng là một yếu tố quan trọng khi bắt đầu công việc thi công. Thiết kế của hệ thống cần phải được điều chỉnh sao cho đường cấp nước và thoát nước hoạt động hiệu quả nhất. Chất liệu của các ống nước cũng cần phải được chọn lựa cẩn thận, đảm bảo tính bền bỉ và sử dụng lâu dài.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các tin tức về thiết kế, thi công nội thất mới nhất

Lập kế hoạch thi công

Trong quá trình thi công nhà, một yếu tố đặc biệt quan trọng là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bao gồm việc có bản vẽ thiết kế đầy đủ cùng bảng dự toán chi phí và lịch trình chi tiết trước khi bắt đầu công việc. Việc này không chỉ giúp kiểm soát chi phí hiệu quả mà còn đảm bảo rằng dự án sẽ được thực hiện đúng theo tiến độ, hoàn thành đúng thời hạn.

báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Tại sao nên lựa chọn Avalo là đơn vị thi công nhà phố tại Đà Nẵng?

Avalo là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà phố trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia trang trí nội thất với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên khắp cả nước. Phong cách chủ đạo của chúng tôi hướng đến sự tối giản – Hiện Đại, kết hợp với không gian sáng tạo và xanh mát.

báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Avalo báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn Avalo là đơn vị thi công nhà phố tại Đà Nẵng:

 • Uy tín điều hành: Với hàng loạt dự án thành công, chúng tôi xây dựng được uy tín vững chắc trong lĩnh vực xây dựng. Sự tin cậy và cam kết là nguyên tắc hàng đầu của chúng tôi.
 • Thiết kế sáng tạo: Đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế của Avalo không ngừng sáng tạo, mang đến những ý tưởng độc đáo, phù hợp với phong cách cá nhân, tận dụng tối đa diện tích và ánh sáng tự nhiên.
 • Xây dựng chất lượng: Chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Avalo sử dụng vật liệu chất lượng cao, kết hợp với quy trình làm việc nghiêm ngặt để đảm bảo mọi công trình đều đạt chuẩn vượt trội.
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình quản lý dự án. Chúng tôi quản lý từ tư vấn, thiết kế đến thi công một cách hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Cam kết hỗ trợ sau khi hoàn thành dự án, đảm bảo mọi vấn đề sau xây dựng được giải quyết nhanh chóng và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là báo giá thi công nhà phố tại Đà Nẵng được cập nhật bởi Avalo. Nếu như có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất, hãy liên hệ với Avalo tại địa chỉ https://avalo.vn để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất!

Thông tin liên hệ Nội thất AVALO (Avalo Interior Design)

Hotline & Zalo: 0986 888173

Điện thoại: 02466800006

Email: avalo@avalo.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/AvaloHanoi/ 

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bài viết khác

Nguyên tắc thiết kế cổng biệt thự theo phong thủy để đón tài lộc

Một biệt thự được coi là đẹp mắt không chỉ có hoa văn, phào chỉ ấn tượng mà còn sở hữu chiếc cổng vững chắc, thu hút. Vậy, đâu là thiết kế cổng biệt thự theo phong thủy đón tài lộc, thịnh vượng? Cùng Avalo đi tìm hiểu các nguyên...

15+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng Ở Nông Thôn Đẹp, Hiện Đại Nhất

Những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng ở nông thôn mang tới sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc sống yên ả và kiến trúc tiện nghi, hiện đại. Với quỹ đất rộng lớn ở nông thôn, gia chủ hoàn toàn có thể sáng tạo các mẫu thiết kế...

25+ Mẫu thiết kế quầy bar mini chung cư đẹp, đón đầu xu hướng

Thiết kế quầy bar mini chung cư là giải pháp tối ưu để tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho những không gian có diện tích nhỏ. Quầy bar mini sẽ trở thành 1 góc để gia chủ có thể “chill”, thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng, áp...

Tổng hợp 8+ bản vẽ kiến trúc biệt thự sân vườn đầy đủ nhất

Bản vẽ kiến trúc biệt thự sân vườn được chi tiết hóa giúp chủ nhà hình dung rõ nét về ngôi nhà của mình trong tương lai. Cùng Avalo tham khảo các mẫu bản vẽ kiến trúc biệt thự sân vườn đầy đủ nhất bên dưới đây. ...

20+ ý tưởng thiết kế ban công chung cư đẹp, độc đáo

Chỉ cần khéo léo thiết kế, ban công sẽ trở thành khu vực cực kỳ “chill” dành cho cả gia đình. Tham khảo ngay 20+ ý tưởng thiết kế ban công chung cư đẹp, độc đáo mà Avalo tổng hợp bên dưới đây....
Liên hệ thiết kế