Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse

Thứ năm,14/08/2019 11:44 sáng (GMT+7)
Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse
.. Avalo .. Thiết kế nhà phố đẹp ở thành phố biển Hạ Long là góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt của các du khách mỗi đợt tham quan điểm nóng du lịch này . Và với phong cách thiết kế đầy tính tạo hình , công trình đã mang lại một sự khác biệt đầy lạ lẫm trong mắt người thưởng thức .

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long phong cách đương đại

 

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 02)

 

Nằm trên vùng đất ven Biển , khu đất phân lô với diện tích thiết kế nhà chỉ 65 m2 nhưng mặt tiền rộng tới 5,5 m , đã là một diện tích thừa đủ cho một gia đình trẻ có nhu cầu sở hữu một thiết kế nhà Phố có hình thái đẹp khác biệt . Và Kiến trúc sư của Avalo đã làm tất cả cho nhu cầu Chân Thiện Mỹ ấy .

 

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long

 

Với hình thái Kiến trúc mang nặng tính nghệ thuật đương đại , tô điểm trong đó những nét nhẹ nhàng của văn hóa Á Đông , đã tạo cho công trình nhà phố này một sự kế thừa vẻ đẹp Truyền thống trong một cách thể hiện hoàn toàn hiện đại và thời cuộc . Những đường nét sắc gọn , những hình khối rõ ràng và những mảng lớn của kính băng là cách thể hiện của Kiến trúc Hiện đại . Nhưng người thiết kế đã khéo léo đưa vào đấy những đường nét rất đặc trưng của Á Đông như mái ngói dốc , tuy không dùng chất liệu ngói vốn đã bão hòa mà thay vào đó là vật liệu đá ốp tự nhiên . Cửa đi bộ vào nhà hay gọi là cửa chính , lại sử dụng kiểu cửa Vòm duyên dáng , lại tô điểm thêm đó những viên gạch Gốm hoa tranh đặc thù của dân tộc . Nhưng , cách sử dụng viên gạch hoa tranh lại ở một tỉ lệ hoàn toán mới mẻ đã mang lại cho người xem một nét vừa gần vừa xa , vừa quen vừa lạ .

 

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 04)

 

Thiết kế nhà phố đẹp mang nhiều hình ảnh ẩn dụ

Bằng việc sử dụng nghệ thuật tạo hình đặc rỗng , âm dương trong Kiến trúc , thiết kế nhà phố này đã khiến cho nó ẩn chứa một vẻ gì đó của một căn biệt thự , một lâu đài nhỏ xinh ngay trong một thiết kế nhà phố đẹp đẽ .

 

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 05)

 

Tường rào được làm một cách nhẹ nhàng thay vì chức năng chống trộm , bởi nguyên căn nhà đã vững chãi để bảo vệ chính nó rồi . Cũng bởi sự nhẹ nhàng ấy mà đã mạng lại một sự khác biệt mà không phải nhà phố nào cũng có ở thiết kế của hàng rào . Với 3 cánh cửa mở về 2 phía , trên cánh cửa có hiệu năng sử dụng ít nhất , Kiến trúc sư đã Deco một hàng chữ thép dẹt tên của công trình mà Gia chủ muốn đặt cho nó như một thực thể sống : TzungsHouse .
Phần hòm thư báo cũng được các kiến trúc sư Avalo thiết kế một cách tinh tế nằm gọn trong Trụ cột của cổng , với chứ POST và mái chắn nước sơn 2 vệt màu đặc trưng của phong thư truyền thống .

 

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 06)

 

Giáp mặt với ban công trồng cây của phòng ngủ chính , nhà vệ sinh được sử dụng một mảng lớn gạch Kính lấy sáng , vừa tạo độ hư ảo cho phân vùng “ ÂM “ của hình khối Kiến trúc mặt tiền thiết kế nhà phố.

 

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 07)

 

Với vị trí nhìn từ ghế ngồi của người lái xe hơi , công trình cũng đã được nghiên cứu để vừa đủ khoe những đường nét cơ bản cho những khoảnh khắc chỉ là ngang qua khu nhà lô phố.

 

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 08)

 

 

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 09)

 

 

(Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 10)

Bài viết và hình ảnh thiết kế công trình là sản phẩm của nội thất Avalo.Mọi sao chép nguồn cần phải được sự cho phép của nội thất Avalo.

0/5 (0 Reviews)

Để được tư vấn chi tiết hơn về Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Nội Thất:

 

 

 

 

 

“ sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế “

0 bình luận trên bài viết

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Liên hệ thiết kế